欢迎进入Allbet官网www.aLLbetgame.us。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

澳门赌场最低赌注 (www.ad6868.vip):Hành động ấm lòng của chủ quán ăn dù bị xe tông sập cửa

admin2023-05-221lô đề hôm nay

最新羊毛线报www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的最新羊毛线报登录网址、最新羊毛线报备用网址、最新羊毛线报最新网址、最新羊毛线报手机网址、最新羊毛线报管理网址、最新羊毛线报会员网址。提供最新羊毛线报APP下载,最新羊毛线报APP包含最新羊毛线报代理登录线路、最新羊毛线报会员登录线路、最新羊毛线报信用网开户、最新羊毛线报现金网开户、最新羊毛线报会员注册、最新羊毛线报线上投注等业务。

Shandian News đưa tin chủ nhà hàng giấu tên đến từ tỉnh Sơn Đông, miền Đông Trung Quốc, được khen ngợi lòng tốt khi từ chối nhận tiền bồi thường từ người tông xe vào quán của mình.

Đoạn video được ghi lại hồi đầu tháng 5 cho thấy người đàn ông lớn tuổi điều khiển xe máy đâm vào nhà hàng bên đường. Trong khi cửa trước bị sập, máy điều hòa không khí phía trên lắc lư sau cú va chạm mạnh.

Tuy nhiên, chủ quán ăn không phàn nàn về thiệt hại mà chỉ hỏi cụ ông có bị thương không trước khi bảo ông về nhà. Toàn bộ chi phí sửa chữa được anh tự lo liệu.

Sáng hôm sau, khi đến nhà hàng, người chủ ngạc nhiên khi thấy cụ ông đợi anh để trả tiền bồi thường.

“Cả đêm tôi không ngủ được. Tôi dậy lúc 6h30 sáng nay”, người đàn ông lớn tuổi nói.

Sau đó, ông lấy ra 300 nhân dân tệ (43 USD) từ trong túi và đưa cho chủ quán.

,

百家乐最佳玩法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐最佳玩法登录网址、百家乐最佳玩法备用网址、百家乐最佳玩法最新网址、百家乐最佳玩法手机网址、百家乐最佳玩法管理网址、百家乐最佳玩法会员网址。提供百家乐最佳玩法APP下载,百家乐最佳玩法APP包含百家乐最佳玩法代理登录线路、百家乐最佳玩法会员登录线路、百家乐最佳玩法信用网开户、百家乐最佳玩法现金网开户、百家乐最佳玩法会员注册、百家乐最佳玩法线上投注等业务。

,

Chủ quán nhất quyết không nhận bồi thường từ người đàn ông lớn tuổi. Ảnh: Weibo.

“Không, không, không. Cháu không thể nhận được. Bác có tuổi rồi, nhưng cháu vẫn còn trẻ. Cháu có thể kiếm được số tiền đó, sao cháu nỡ nhận của bác?”, người chủ nói.

Cụ ông mỉm cười và nói rằng ông phải đền bu cho những thiệt hại mà mình gây ra. Tuy nhiên, chủ quán nhất quyết từ chối.

Câu chuyện khiến nhiều cư dân mạng ở Trung Quốc xúc động.

“Một câu chuyện ấm áp từ những người chẳng hề quen biết nhau”, một tài khoản bình luận.

Một người khác nói: “Cả hai đều có tấm lòng vàng”.

Những câu chuyện cảm động thu hút nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội xứ tỷ dân. Giữa tháng 5, một phụ nữ ở miền Trung Trung Quốc giúp đỡ hơn 1.000 người mắc bệnh thận sau khi cô ghép thận thành công truyền cảm hứng cho nhiều người.

,

澳门赌场最低赌注www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门赌场最低赌注登录网址、澳门赌场最低赌注备用网址、澳门赌场最低赌注最新网址、澳门赌场最低赌注手机网址、澳门赌场最低赌注管理网址、澳门赌场最低赌注会员网址。提供澳门赌场最低赌注APP下载,澳门赌场最低赌注APP包含澳门赌场最低赌注代理登录线路、澳门赌场最低赌注会员登录线路、澳门赌场最低赌注信用网开户、澳门赌场最低赌注现金网开户、澳门赌场最低赌注会员注册、澳门赌场最低赌注线上投注等业务。

网友评论

最新评论

热门标签