欢迎进入Allbet官网www.aLLbetgame.us。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页快讯正文

Điện Kremlin: NATO thực tế đang trong cuộc chiến với Nga

admin2023-03-035Soi kèo bóng đá

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov (Ảnh: Reuters).

Trong bài trả lời phỏng vấn báo Izvestia đăng tải hôm 28/2, ông Peskov nhận định quan hệ giữa Nga với Mỹ và châu Âu đã "thay đổi hoàn toàn" kể từ khi Tổng thống Vladimir Putin gửi dự thảo hiệp ước an ninh gửi tới Washington, Brussels và Vienna vào cuối năm 2021 và nhận ra rằng "họ chưa sẵn sàng trao đổi bất cứ điều gì với chúng tôi".

Ông nói: "Nếu muốn, họ có thể đã ngồi vào bàn đàm phán vào thời điểm đó, trước khi Nga quyết định mở chiến dịch quân sự ở Ukraine. Sẽ là những cuộc đàm phán rất phức tạp, đôi khi không thể thương lượng được, nhưng chúng sẽ được tiến hành. Nhưng họ đã từ chối kịch bản đó".

Theo ông Peskov, khi nỗ lực đối thoại thất bại, căng thẳng tiếp tục gia tăng giữa Moscow và phương Tây, dẫn đến xung đột ở Ukraine. Quan chức Nga cho rằng NATO hiện tham gia hoàn toàn vào các cuộc chiến ở Ukraine. Ông cáo buộc "tình báo của NATO đang hoạt động chống lại chúng tôi 24 giờ một ngày, vũ khí của họ được cung cấp miễn phí cho Ukraine để bắn vào quân đội của chúng tôi".

,

皇冠现金网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Người phát ngôn cho hay: "Thời điểm NATO trên thực tế trở thành một bên tham gia vào cuộc xung đột ở Ukraine, tình hình đã thay đổi. Trên thực tế, khối NATO không còn đóng vai trò là đối thủ của chúng tôi nữa mà trở thành kẻ thù của Nga".

"Tổng thống Putin đã và vẫn cởi mở với bất kỳ phương án nào có thể giúp Nga đạt được mục tiêu của mình bằng cách này hay cách khác. Tốt nhất là đàm phán một cách hòa bình, nhưng khi điều này là không thể, thì biện pháp quân sự đã được sử dụng như chúng ta đang thấy hiện nay", ông cho hay.

Ông Peskov đồng thời nói rằng, phương Tây phải thay đổi cách tiếp cận của họ đối với an ninh toàn cầu và cân nhắc những quan ngại của Moscow, trước khi các cuộc đàm phán về thỏa thuận hạt nhân START Mới có thể được nối lại.

Tuần trước, Nga tuyên bố ngừng tham gia thỏa thuận hạt nhân cuối cùng với Mỹ, nhưng nhấn mạnh không rút khỏi hiệp ước này.

Ông Putin trước đó cáo buộc các chuyên gia NATO giúp Kiev tiến hành các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái nhằm vào các sân bay của Nga có máy bay ném bom tầm xa - một phần trong hệ thống răn đe hạt nhân của Moscow. Ông cho rằng, cuộc chiến ủy nhiệm của Mỹ và NATO chống lại Nga đã phá hủy nền tảng niềm tin trong hiệp ước hạt nhân ban đầu.

网友评论

最新评论

热门标签