欢迎进入Allbet官网www.aLLbetgame.us。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页快讯正文

约搏以太坊博彩游戏(www.eth0808.vip):Tài xế vật vờ chờ đăng kiểm, các Trung tâm khuyến cáo gì?

admin2023-01-135game tài xỉu đổi tiền

约搏以太坊博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Miền Đông, miền Tây đều đông xe chờ đăng kiểm

8h sáng 12/1, có mặt tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 50 - 01S, QL13, TP Thủ Đức tình trạng ô tô xếp hàng dài, tài xế mòn mỏi chờ đợi đến lượt kiểm định xe vẫn diễn ra. Đây là thực trạng tại hầu hết các trung tâm ở TP.HCM và các tỉnh, thành phố lân cận.

Các Trung tâm đăng kiểm ở TP.HCM và các tỉnh lân cận đang quá tải dịp cận Tết Nguyên đán 2023.

Đang đợi ngoài cổng Trung tâm đăng kiểm, anh Nguyễn Văn Tài, TP. Thủ Đức, lái xe 7 chỗ cho biết, dù đã đi từ 4h sáng nhưng vẫn chưa đưa được xe vào bên trong để xét xe.

“Chưa có lần nào tôi chứng kiến cảnh quá tải, ùn ứ tại các Trung tâm Đăng kiểm như mấy ngày qua. Xe tôi chỉ còn 1 tuần nữa hết hạn kiểm định do đó phải đi xét xe gấp để đi chơi Tết chứ không thì không phải xếp hàng như thế này”, anh Tài nói.

Clip: Ô tô rồng rắn xếp hàng chờ kiểm định ở TP.HCM:

8h sáng 12/1, ghi nhận của PV Báo Giao thông, tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 62.01S thuộc Sở GTVT Long An nằm trên địa bàn phường 5, TP. Tân An (Long An) từ bên ngoài cho đến trong bãi xe, ô tô đến đăng kiểm đã đông nghẹt. Còn phía 3 dây chuyển kiểm định của trung tâm, các kiểm định viên hoạt động liên tục không ngừng nghỉ.

Anh Nguyễn Văn Tài (ngụ huyện Đức Huệ, Long An), chủ xe cũng là tài xế ô tô 4 chỗ cho biết, anh đã bốc số thứ tự cách đây 3 ngày nhưng đến gần 9h sáng nay (12/1) mới tới lượt đưa xe vào để kiểm định viên Trung tâm kiểm tra, cấp phiếu kiểm định.

Anh Trần Văn Cường (ngụ huyện Vĩnh Hưng, Long An), chủ xe đến đăng kiểm cho biết: “Mấy ngày qua, tôi nhiều lần đưa xe đến Trung tâm để đăng kiểm nhưng lượng xe xếp hàng dài nên lại về. Thế nên tôi quyết định sáng nay đưa xe đến từ 4h sáng nhưng vẫn có nhiều người đưa xe đến trước".

Hơn 100 ô tô khách, ô tô tải thuộc TP.HCM và các tỉnh Long An, Bến Tre, Đồng Tháp, Tiền Giang đang nằm chờ tới lượt để thực hiện kiểm định chất lượng. Anh Trần Phi Long, tài xế ô tô 4 chỗ chạy từ TP.HCM xuống cho biết, anh đã đưa xe đến đây nhận số từ 3h sáng, đến giờ hơn 10h vẫn chưa tới lượt để đăng kiểm.

,

新2手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Ô tô xếp hàng dài trước cổng Trung tâm đăng kiểm 60-01S, TP. Biên Hòa (Đồng Nai).

.... Tài xế đứng ngồi vật vờ chờ đến lượt kiểm định xe.

Tương tự tình trạng ô tô rồng rắn xếp hàng đến chờ kiểm định tại các Trung tâm Đăng kiểm ở Đồng Nai, Bình Thuận cũng diễn ra căng thẳng những ngày qua, đặc biệt từ giữa tháng 12 đến nay.

Tại Trung tâm 60-01S từ đầu giờ sáng ô tô con, xe tải đã xếp hàng đậu hàng dài ra đường nội bộ trong Khu công nghiệp Biên Hòa 2 (phường Long Bình, TP. Biên Hòa). Dù tại đây Trung tâm đã triển khai thông báo lịch hẹn qua tin nhắn, phát phiếu nhưng tình trạng ùn tắc vẫn diễn ra.

Nên đặt lịch qua điện thoại, zalo, website

Theo lãnh đạo Trung tâm để phục vụ cao điểm Tết hàng ngày Trung tâm mở cửa từ tờ mờ sáng, những ngày qua các nhân viên phải làm việc từ 5h30 sáng, Do lượng xe quá đông các nhân viên phải tăng ca làm việc đến 20 – 21h tối nhưng số lượng xe phải dời qua ngày sau vẫn diễn ra.

Các loại xe xếp hàng dài trước cổng một Trung tâm đăng kiểm trên QL1, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận). Ảnh: DT

Còn tại Bình Thuận có hai Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới tình trạng ô tô xếp hàng dài chờ đến lượt kiểm định trước kỳ nghỉ Tết cũng diễn ra căng thẳng. Ông Nguyễn Thiện, Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 86-01S cho biết, trên địa bàn tỉnh có hai trung tâm đăng kiểm nhưng hiện nay đều xảy ra tình trạng ùn ứ, nhân viên phải làm thêm giờ lượng xe đổ dồn về.

"Hiện, một số Trung tâm đăng kiểm ở TP.HCM, Đồng Nai tạm ngưng hoạt động nên cũng có xảy ra một số chủ xe đến hạn đăng kiểm và về nghỉ Tết đến các Trung tâm trên địa bàn để kiểm định cũng góp phần tăng số lượng xe", ông Thiện cho hay.

Ông Huỳnh Nguyên Thạch, Giám đốc Công ty Cổ phần đăng kiểm và dịch vụ giao thông 71.0S1 cho biết, khoảng 1 tháng nay, hoạt động đăng kiểm tại Công ty luôn quá tải do lượng xe đến đăng kiểm quá lớn. Trong khi, đơn vị có thể tiếp nhận trong 1 ngày khoảng 100 xe cho 2 dây chuyền kiểm định, nhiều hơn ngày bình thường 30 xe.

“Để giảm thời gian chờ đợi cho các chủ phương tiện, ngoài tiếp nhận hồ sơ đăng kiểm trực tiếp, Công ty còn tiếp nhận qua số điện thoại: 0275.2241178 hoặc 0275.3824124, zalo: 0989.743982. Hiện, số lượng xe đăng ký hồ sơ để kiểm định đã ra ngoài Tết. Trong những ngày này, đơn vị ưu tiên giải quyết những xe đến hạn đăng kiểm”, ông Thạch cho biết.

Trong khi đó tại TP.HCM đã thí điểm đăng ký dịch vụ kiểm định xe cơ giới qua hệ thống website: https://dangkiemxetphcm.com. Vì vậy tài xế, chủ xe cần kiểm tra xe kỹ càng trước khi đi kiểm định và đặt lịch trước để tránh việc phải xếp hàng chờ đợi mất thời gian.

,

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

最新评论

热门标签