欢迎进入Allbet官网www.aLLbetgame.us。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页游戏正文

皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip):Tough As Nails Season 4 Tập 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến & tiết lộ nội dung

admin2023-01-096game Tài Xỉu

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

Tough as Nails là một chương trình thực tế của Mỹ không giống như các chương trình thực tế khác khi nó kiểm tra những người tham gia thông qua các nhiệm vụ nghiêm ngặt và làm việc chăm chỉ, đồng thời họ cố gắng trở thành người giỏi nhất trong số đó. Đây là một chương trình cạnh tranh bắt đầu với tổng cộng 13 người tham gia được thách thức lẫn nhau để làm việc trên các trang web việc làm được giao cho họ.

Họ phải chứng minh sự xứng đáng và hiệu quả của mình trong công việc bằng cách đối mặt với những tình huống khó khăn và lao động khổ sai. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2020 và trong khoảng thời gian hai năm, nó đã phát hành ba phần và phần thứ tư hiện đang chạy.

Chương trình được tổ chức bởi Phil Keoghan duy nhất, người được biết đến với khả năng dẫn chương trình mẫu mực và khả năng thúc đẩy các thí sinh vượt qua giới hạn bằng bất cứ giá nào. Nhiều người có thể nghĩ rằng nó là rất nhiều, nhưng kết quả chứng minh là rất đẹp. Chương trình có tính cạnh tranh cao khi mỗi thí sinh đều cố gắng xuất sắc và vào cuối mỗi tập, một thí sinh sẽ bị loại.

Phil trong Tough as Nails

Các thí sinh được giao nhiệm vụ khó hoàn thành trong thời gian quy định không chỉ đơn giản là chấm điểm về tinh thần làm việc và sự hoàn hảo, mà nó còn kiểm tra sức chịu đựng, khả năng ứng phó với các tình huống và quan trọng nhất là sự nhanh nhẹn, nhạy bén của họ. linh hoạt để có thể giải quyết các vấn đề phức tạp mà một người thường gặp phải trên các trang web làm việc thực tế. Họ đã làm việc cùng nhau để giành chiến thắng trong các thử thách cá nhân và đồng đội và thậm chí giành được giải thưởng cho chính mình.

Tóm tắt Phần 4

Phần bốn bắt đầu phát sóng vào ngày 4 tháng 1 năm 2023, với một loạt thí sinh mới cạnh tranh với nhau. Thời gian này mùa được thiết lập trên Đảo Catalina. Những người dự thi khác nhau, từ Quản đốc đến thợ xây, thậm chí cả lính cứu hỏa và thợ điện trên tàu, những người là chuyên gia trong lĩnh vực tương ứng của họ. Họ đã được chia thành hai đội và trong mùa thứ tư, các đội là- Dirty Hands và Savage Crew, cả hai đều có một chiến thắng cho đến thời điểm hiện tại.

Cứng rắn như móng tay

Thử thách một đã thuộc về Savage Crew một cách chiến thắng, trong đó thử thách cá nhân của họ là thay thế một hệ thống tranh luận cũ, đồng thời thổi phồng một chiếc xuồng ba lá. Trong thử thách đồng đội, họ phải lái một chiếc xe bán tải xuyên đảo trong những tình huống khó xử nhất. Sau đó, họ phải xây dựng lại một nơi trú ẩn bóng râm ngoài trời.

Thử thách thứ hai đã thuộc về Dirty Hands. Thách thức đối với nhóm là họ phải cùng nhau tạo ra một tấm bê tông sao cho hoàn hảo để thực hiện các phép đo. Thách thức cá nhân của họ là xây dựng một phần của bức tường chắn. Jake đã thắng thử thách cá nhân.

Thí sinh thực hiện thử thách sớm nhất sẽ được trao phần thưởng trị giá 2000 đô la, và những người về đích trong hai phần cuối cùng sau đó sẽ bị đẩy vào tình trạng có thể bị loại trong Vòng làm thêm giờ. Thật không may, Synethia đã bị loại ở tập hai trong hiệp phụ với Ellery. Thử thách ngoài giờ của họ là rèn một chiếc móc mũ bảo hiểm hoàn hảo.

,

皇冠球网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠球网代理申请、皇冠球网代理会员开户等业务。皇冠球网可下载皇冠球网APP,皇冠球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Tough as Nails đúc trên đảo Cataline

Cũng đọc: Các địa điểm quay phim chưa được khám phá: Chuyến tham quan khắp các địa điểm tuyệt đẹp của châu Âu

Tough As Nails Season 4 Tập 3 Ngày phát hành

Chương trình thực sự là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc cho không chỉ các thí sinh mà còn cho cả người xem cũng như họ rất khéo léo trong việc lựa chọn đội mình yêu thích. Điều này chỉ tạo ra nhiều loại hơn trong người xem và người hâm mộ khi họ dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Tough As Nails Season 4 Tập 3 như những gì người hâm mộ đang chờ đợi sẽ được phát sóng vào ngày Ngày 11 tháng 1 năm 2023. Tập phim được đặt tên là “I Look Like Curious George”.

Cứng rắn như móng tay

Hướng dẫn phát trực tuyến cho Phần 4 Tập 3

Chương trình cực kỳ gây nghiện với các đối thủ cạnh tranh với nhau có sẵn trên nhiều nền tảng. Vì CBS ban đầu đã phát sóng chương trình nên chương trình có thể được phát trực tuyến ở đó.

Cùng với đó, chương trình có sẵn để xem trên Fubo TV, Amazon Prime và Apple TV, nơi người xem có thể mua/thuê chương trình để xem bất cứ lúc nào.

Tiết lộ nội dung của Phần 4 Tập 3

Giống như hai tập đầu tiên, tập ba cũng mang đến những thử thách dành cho các thí sinh bao gồm thử thách cá nhân, thử thách đồng đội và thử thách ngoài giờ dành cho hai thí sinh cuối bảng.

Cứng rắn như móng tay

Trong tập sắp tới, các thí sinh sẽ thực hiện các nhiệm vụ cá nhân liên quan nhiều hơn đến việc làm vườn và cảnh quan khi các thí sinh sẽ phải xây dựng một hộp trồng cây. Cùng với đó, họ phải đảm nhận nhiệm vụ quan trọng là trồng lại Cây Mông Cổ đang phát triển vững chắc.

Và thử thách đi kèm với các đặc quyền của nó khi thí sinh về đích đầu tiên sẽ được thưởng giải thưởng khổng lồ trị giá 3000 đô la.

Cũng đọc: 10 chương trình thực tế nấu ăn hàng đầu sẽ phát trực tuyến ngay bây giờ

,

皇冠管理端登3网站皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网站手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

网友评论

最新评论

热门标签