欢迎进入Allbet官网www.aLLbetgame.us。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

皇冠博彩网址(www.hg9988.vip):5 địa phương chậm giải phóng mặt bằng cao tốc Bắc - Nam

admin2022-12-036chơi Đánh bạc bóng đá

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Bộ GTVT vừa có văn bản đề nghị UBND các tỉnh, thành phố: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau đẩy nhanh tiến độ triển khai công tác giải phóng mặt bằng các dự án thành phần thuộc Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025.

Văn bản nêu rõ, để tổ chức triển khai công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, UBND các tỉnh, thành phố đã giao UBND các quận, huyện, thị xã làm chủ đầu tư dự án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và đang triển khai đồng thời các công việc.

Tuy nhiên, theo báo cáo của các Ban quản lý dự án, đến ngày 25/11, có 7/12 địa phương đã giải phóng mặt bằng đạt tỷ lệ trên 60% (Hà Tĩnh, Quảng Bình, Khánh Hòa, Hậu Giang, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau); 5/12 địa phương vẫn chậm giải phóng mặt bằng, chưa đáp ứng yêu cầu tại Nghị quyết số 18 của Chính phủ, gồm: Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, TP Cần Thơ.

5 địa phương chậm giải phóng mặt bằng cao tốc Bắc - Nam. (Ảnh minh họa: Quân Đỗ).

Bộ GTVT đang tập trung chỉ đạo quyết liệt các Ban quản lý dự án, tư vấn và các đơn vị liên quan khẩn trương hoàn chỉnh các thủ tục để khởi công 12 gói thầu thuộc 12 dự án thành phần trước ngày 31/12 và dự kiến tổ chức triển khai 13 gói thầu còn lại từ ngày 15/1/2023.

Để công tác giải phóng mặt bằng được triển khai đảm bảo tiến độ yêu cầu của Chính phủ, Bộ GTVT đề nghị UBND các tỉnh, thành phố quan tâm hỗ trợ, chỉ đạo các sở, ngành, địa phương có liên quan tập trung, quyết liệt tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc đẩy nhanh công tác phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư; hoàn chỉnh các thủ tục cần thiết để sớm bàn giao mặt bằng cho dự án đáp ứng tiến độ khởi công các gói thầu.

,

足球免费推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

"Bộ GTVT đã chỉ đạo các Ban quản lý dự án cử cán bộ có đủ thẩm quyền, thường trực tại hiện trường, phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành, địa phương có liên quan tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc (nếu có) và tiếp nhận bàn giao mặt bằng, đáp ứng tiến độ yêu cầu", văn bản của Bộ GTVT nêu rõ.

Tính đến ngày 29/11, các địa phương đã bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư các Dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam được hơn 393km, đạt gần 53%.

Trong đó, tỉnh Quảng Trị có dự án thành phần Vạn Ninh - Cam Lộ đi qua hiện mới bàn giao được 5/32,54km; tỉnh Quảng Ngãi có hơn 60km dự án đoạn Quảng Ngãi - Hoài Nhơn đi qua, hiện mới bàn giao được 5,7km.

Tỉnh Bình Định có hai dự án thành phần đi qua cũng chưa đạt được tỷ lệ bàn giao mặt bằng như mục tiêu đề ra. Tính đến ngày 29/11, dự án đoạn Hoài Nhơn - Quy Nhơn mới được bàn giao gần 34km/hơn 70km. Tại dự án đoạn Quy Nhơn - Chí Thạnh, địa phương mới bàn giao được gần 9km/19,6km.

Đáng "báo động" nhất là Phú Yên, Cần Thơ. Tại tỉnh Phú Yên, trong hơn 42km dự án đoạn Quy Nhơn - Chí Thạnh đi qua, hiện tỉnh mới bàn giao được 1km. Trên đoạn Chí Thạnh - Vân Phong, tỉnh chưa bàn giao được km mặt bằng nào trên chiều dài hơn 48km dự án đi qua.

Trong khi đó, trên địa bàn TP Cần Thơ, với 0,6km dự án đoạn Cần Thơ - Hậu Giang, hiện tỷ lệ bàn giao vẫn bằng 0. Đối với 9,25km tuyến nối, địa phương mới bàn giao được 2,3km.

,

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

网友评论

最新评论

热门标签