欢迎进入Allbet官网www.aLLbetgame.us。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

澳5官网(www.a55555.net):TikToker Nờ Ô Nô đang nổi đình đám với loạt phát ngôn sốc là ai?

admin2022-11-277tội có bạc online

欧博电脑版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Mới đây, TikToker Nờ Ô Nô gây tranh cãi khi có những lời lẽ được cho không đúng mực trong quá trình từ thiện. Đến đây, dân mạng đặc biệt tò mò về profile của anh chàng này.

Theo tìm hiểu, Nờ Ô Nô tên thật Phạm Đức Tuấn, biệt danh Tuấn Brice (đến từ Kiên Giang). Anh nổi lên như một hiện tượng khi thực hiện các video review quán ăn.

Trước đó, anh từng bị nhiều nhà hàng dán hình "miễn tiếp" trước quán vì các clip review tiêu cực, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.

Bên cạnh những clip gây tranh cãi, chàng trai này còn nhận nhiều quan tâm khi sở hữu ngoại hình sáng. TikToker từng được một số nghệ sĩ mời hợp tác, trong đó có Thu Minh.

Trở lại với scandal đang gây xôn xao cõi mạng. Theo đó, chàng trai này đã quay clip đi làm từ thiện. Gặp một cụ già đang ngồi ở bến xe buýt, thay vì chào hỏi lễ phép, Tiktoker lại sỗ sàng: "Hello (xin chào) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”. 

Lúc này, Nờ Ô Nô cho hay sẽ mời một món ăn mà cụ già không đủ tiền mua. Sau một hồi cân nhắc cụ già cho hay chưa nghĩ ra được món gì bởi bản thân đã ăn nhiều rồi.

,

澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Nhận được câu trả lời như vậy, Tiktoker đáp sốc: "Nghèo mà còn chê đồ ăn, vậy thôi khỏi ăn. Giờ hỏi lại có ăn hay không, phở rẻ vậy mà không có tiền mua ăn nữa…".

“Đó coi đi, số khổ nó khổ vậy đó, người ta nghèo thì chọn ăn món gì như bào ngư vi cá đồ đó chứ sao chọn ăn phở.

Thôi chúc bà vượt qua mùa đông cô đơn lạnh giá, bớt nghèo lại đi nha chứ nghèo hoài không ai giúp mãi được đâu”, thêm phát ngôn gây tranh cãi của người này.

Ngay khi xuất hiện, video lập tức vấp phải vô số ý kiến chỉ trích. Đa phần chê trách cách ứng xử như vậy là không lịch sự, đặc biệt là khi anh đang trò chuyện với người lớn tuổi.

Nhận về vô số ý kiến tiêu cực, chàng trai này lập tức lên tiếng. Anh cho hay: "Tất cả video từ thiện đều được làm từ tâm của tôi. Trước khi quay, tôi đều xin phép những người được quay.

Nội dung từ thiện của tôi được chủ đích làm theo hướng vui tươi nhưng nhiều người nói thì tôi cũng phải xem lại bản thân. Tôi thành thật xin lỗi nếu video gây khó chịu cho các bạn”.

Dù lên tiếng hối lỗi nhưng sau đó anh lại có những phát ngôn rất thách thức: "Không bao giờ tẩy chay được tôi" hay "Cuộc sống tôi - tôi sống, cuộc sống các bạn - các bạn sống. Một người làm còn hơn không làm".

Hóng (T/h)
Theo Vietnamnet

,

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

最新评论

热门标签