欢迎进入Allbet官网www.aLLbetgame.us。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页科技正文

澳洲幸运5开奖网:Ameritec kỷ niệm 3 năm thành lập công bố mở rộng ứng dụng Hewe

admin2022-10-266Đánh bạc online

澳洲幸运5开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,Ông Pierre Nguyễn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị và bà Sonya Đặng – TGĐ công ty Ameritec.

Sự kiện sinh nhật có sự góp mặt của: Ông Pierre Nguyễn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, bà Sonya Đặng - TGĐ, bà Huỳnh Thị Thu Giang - Hội đồng thành viên, cùng sự có mặt của các đối tác, cộng tác viên, các cơ quan truyền thông. Sự kiện có nhiều chương trình ý nghĩa thay lời cảm ơn của lãnh đạo Ameritec tới đối tác đã đồng hành trên chặng đường đầy khó khăn do đại dịch COVID-19 vừa qua.

Công ty Cổ phần Ameritec thành lập 2019, đến đầu năm 2020 đại dịch COVID-19 bùng phát. Những tháng sau đó do ảnh hưởng của đại dịch hầu hết các doanh nghiệp phải cắt giảm nhân sự, tạm ngừng kinh doanh hoặc giải thể. Nhưng các hoạt động kinh doanh của công ty Ameritec vẫn luôn không ngừng phát triển và tăng trưởng. 

Tại sự kiện, ông Pierre Nguyễn gửi lời cảm ơn đến đối tác, khách hàng đã đến tham dự lễ kỷ niệm. Ông chia sẻ thêm: “Trong cuộc sống chúng ta, công nghệ ngày càng phát triển và trở thành cần thiết đối với mỗi người. Hiểu được tầm quan trọng của công nghệ, sau gần 3 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, 2 năm vướng phải dịch bệnh nhưng Ameritec vẫn kiên trì và đẩy mạnh các hoạt động để phát triển các sản phẩm công nghệ, trong đó được ưa chuộng nhất là sản phẩm Ứng dụng Bảo mật di động AIPS và mới đây công ty cũng ra mắt ứng dụng đi bộ vì sức khoẻ Health and Wealth (HEWE) đầu năm 2022”. 

HEWE -ứng dụng đi bộ vì sức khoẻ, là ứng dụng đo quãng đường mà người dùng đi bộ, chạy bộ mỗi ngày (tính theo km), quy đổi mỗi km được 1 đồng tiền mã hóa HEWE của công ty sở hữu là Ameritec như một phương thức góp phần khuyến khích người dùng vận động thể chất nhiều hơn để cải thiện và tăng cường sức khỏe.

HEWE hiện đã có trên kho ứng dụng PlayStore dành cho người dùng smartphone chạy hệ điều hành Android, và kho AppStore dành cho người dùng iPhone/iPad. ứng dụng hiện cho phép người dùng tải, cài đặt, đăng ký và sử dụng miễn phí.  

Ngoài ứng dụng đi bộ HEWE, Ameritec vẫn kiên trì theo đuổi sứ mệnh mang sản phẩm ứng dụng bảo mật chống tin tặc AIPS đến gần hơn với hàng triệu người dùng điện thoại, giúp ngăn chặn tin tặc xâm nhập thiết bị di động của người dùng, do công ty Zimperium có trụ sở tại Mỹ phát triển.

网友评论

最新评论

热门标签