欢迎进入Allbet官网www.aLLbetgame.us。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页游戏正文

皇冠正网会员开户(www.hg108.vip):Remember Me Ending Explained: Bản lồng tiếng

admin2022-09-155soi kèo tài xỉu

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Ghi nhớ Kết thúc cần một lời giải thích rõ ràng và chúng tôi ở đây vì điều đó. Bộ phim được phát hành vào năm 2010 và mang đến cho chúng ta những chủ đề về bộ phim tuổi mới lớn cùng với vô số câu chuyện lãng mạn. Allen Coulter đạo diễn bộ phim. Robert Pattison là người đóng vai chính trong phim cùng với các diễn viên khác, chẳng hạn như Emilie de Ravin, đóng vai người yêu của anh ấy.

Cái kết của phim khá là xoắn dù phim đang diễn ra một cách vô cùng hấp dẫn. Đây là điều khiến khán giả chia rẽ về mối quan hệ yêu – ghét trong phim. Bộ phim thành công vừa phải ở phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí 16 triệu đô la và kiếm được khoảng 56 triệu đô la khi phát hành

Cốt truyện của phim bắt đầu với Ally, đang là sinh viên của trường Đại học New York. Cô đang sống trong thành phố cùng với cha của cô là Neil, người đang làm việc tại NYPD. Sau đó, chúng ta thấy quảng cáo vai trò của Robert Tyler Hawkins. Anh ấy làm việc tại hiệu sách của trường Đại học và kiểm tra các lớp học tại trường Đại học. Họ có một người cha tham công tiếc việc tên là Charles, là một doanh nhân. Tyler cũng có một em gái tên Caroline.

A tĩnh của Ally và Tyler từ Remember Me

Ghi nhớ lô đất

Bộ phim bắt đầu với cái đêm mà Tyler và bạn cùng phòng của anh ta tham gia vào một cuộc chiến và do đó bị Neil bắt giữ. Sau đó, Charles, một người giàu có, bảo lãnh bọn trẻ ra ngoài. Ngay sau đó, trong khi Neil phải đưa Ally đến trường, Aidan phát hiện ra họ. Anh ta yêu cầu Tyler quay lại với cha cô bằng cách ngủ với cô và sau đó phá bỏ cô. Đây là cách Tyler và Ally gặp gỡ và bắt đầu nhìn thấy nhau.

Trong khi họ đi chơi, Ally nhìn thấy một hình xăm trên ngực của Tyler có nội dung là Michael. Anh tiết lộ rằng chính anh trai anh đã chết bằng cách tự tử nhiều năm trước. Ally cũng kể lại những kinh nghiệm trong quá khứ của cô, chẳng hạn như việc mẹ cô bị giết và bị bắn dã man. Họ bắt đầu có mối quan hệ đau thương với nhau. Ngay sau đó, Aidan thuyết phục cả hai cùng tham dự một bữa tiệc với anh ta, nơi Ally say khướt. Sau khi cha cô ấy nổi khùng với cô ấy vì về nhà trong tình trạng say xỉn, cô ấy đã bỏ trốn khỏi nhà và đến Tyler’s.

,

皇冠正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网会员开户的平台。皇冠正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Đây là lúc cả hai ngủ cùng nhau. Tyler bắt đầu có những vấn đề cá nhân của mình với cha mình khi ông không xuất hiện tại phòng trưng bày nghệ thuật, nơi Caroline đã được giới thiệu. Tối hôm đó, đồng nghiệp của Neil ở NYPD nhìn thấy Tyler và Ally cùng đi trên một chuyến tàu và thông báo cho anh ta.

Đây là lý do tại sao cha của Ally đột nhập vào căn hộ của anh ta để tìm hiểu lý do thực sự tại sao anh ta lại hẹn hò với con gái mình. Điều này gây ra một cuộc đối đầu với Ally và cô ấy rời khỏi nơi này chỉ trong lòng đau khổ. Sau đó, Aiden đến thăm nơi ở của cô ấy để giải thích cho cô ấy rằng Tyler thực sự yêu cô ấy và rằng tất cả là lỗi của anh ấy ngay từ đầu.

Nhớ tôi Kết thúc Giải thích

Ngay sau đó khi Tyler cố gắng cứu Caroline khỏi một loạt những kẻ bắt nạt vào ngày sinh nhật của cô ấy, anh ta đã đánh nhau và cuối cùng bị giam giữ. Điều này gây ấn tượng với cha Charles về cách ông chăm sóc em gái và hai người lại gắn bó với nhau. Đêm đó, Ally và Tyler ở lại với nhau tại văn phòng của cha anh, nơi họ thú nhận tình yêu của họ dành cho nhau.

Ngày hôm sau, Charles gọi cho Tyler và nói rằng anh ấy sẽ đến muộn vì đang đưa Caroline đến trường. Anh ấy rất vui khi thấy cả hai đang gắn bó và mở máy tính của cha mình để xem trình chiếu về anh ấy, Michael và Caroline. Tại trường học của Caroline, giáo viên viết ngày lên bảng là ngày 1 tháng 9 năm 2001. Về phần Tyler, văn phòng của cha cậu nằm trên tầng 101 của Trung tâm Thương mại Thế giới và tất cả chúng ta đều biết câu chuyện đó đã kết thúc như thế nào.

Có một đoạn lồng tiếng từ nhật ký của Tyler, nơi chúng ta hiểu rằng anh ta đã quên anh trai Micahel của mình vì đã tự sát. Những người còn lại anh biết sẽ tiếp tục cuộc sống của họ khi Aidan có hình xăm Tyler trên cánh tay, Ally lên tàu nơi mẹ cô bị bắn, và Charles và Caroline dường như có một mối quan hệ tuyệt vời với nhau.

Cũng đọc: Brahmastra Kết thúc Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra với Junoon?

网友评论

最新评论